Thiết kế riêng

Thiết kế riêng

DỊCH VỤ THIẾT KẾ RIÊNG

 

 

NHỮNG BỘ CÁNH THỬA ĐỘC BẢN

Chào mừng đến với dịch vụ Bespoke của Brioni, nơi những quý ông quyền lực nhất được thỏa mãn nhu cầu cá nhân hóa một cách độc đáo nhất, khi trải nghiệm dịch vụ may đo. Với sự kính trọng dành cho mỗi quý ông Brioni, dịch vụ bespoke mang đến sự riêng biệt và tùy chọn, qua bàn tay may đo hoàn hảo, cho ra đời bộ trang phục chính xác theo yêu cầu.

 

BRIONI TRÂN TRỌNG MỜI BẠN KHÁM PHÁ THẾ GIỚI MỚI CỦA DỊCH VỤ BESPOKE, NƠI MÀ VỚI SỰ DẪN DẮT CỦA MỘT BẬC THẦY MAY ĐO IN-HOUSE, KHÁCH HÀNG CÓ CƠ HỘI QUYẾT ĐỊNH ĐẾN TỪNG CHI TIẾT NHỎ NHẤT CỦA CẤU TRÚC VẢI, ĐƯỢC CHỌN LỰA TỪNG YẾU TỐ: TỪ LOẠI VẢI, KIỂU CẮT, PHONG CÁCH VÀ PHOM DÁNG, ĐẾN CÚC ÁO, VE ÁO VÀ LỚP LÓT. NGHỆ NHÂN SẼ HIỆN THỰC HÓA YÊU CẦU CỦA BẠN THÀNH MỘT BỘ TRANG PHỤC CHỈ-CÓ-MỘT-TRÊN-ĐỜI, THỂ HIỆN PHONG THÁI CÁ NHÂN BẠN MỘT CÁCH CHÍNH XÁC NHẤT.

VẢI ĐỘC QUYỀN

Nhà Brioni sở hữu một ngân hàng vải, với hơn 800 chất liệu vải từ hiếm và duy nhất, đến các chất liệu truyền thống và thanh lịch cổ điển. Trong đó gồm rất nhiều loại cashmere nhẹ, chất liệu cashmere và len hảo hạng, với lựa chọn đa dạng về màu sắc và mẫu kẻ. Tất cả là để dành cho khách hàng Bespoke chọn lựa.

 

CHỈ CÓ THỂ LÀ BRIONI

Thành quả của dịch vụ Bespoke là sự kết hợp hoàn hảo của di sản và tinh túy nghệ thuật may đo Ý. Từng bộ được cắt, may, ráp thủ công tại Ý đảm bảo không tì vết, thanh lịch, tinh tế và chỉ có thể là Brioni.  

 

a