The Brioni Trunk Show grand tour

The Brioni Trunk Show grand tour

 

 

 

Năm 1955, những nhà sáng lập đưa ra ý tưởng về “Grand Tour” – chương trình đặc trưng của Brioni.

Những buổi trunk show khép kín, được tổ chức khắp thế giới, trở thành nơi giới chính khách, doanh nhân và minh tinh màn bạc chiêm ngưỡng bộ sưu tập mới.

“Grand Tour” thu hút tất cả khách hàng thượng lưu của Brioni. Trong đó, các ngôi sao Hollywood – những người có mối quan hệ thân thiết với các nhà sáng lập thương hiệu – chưa bao giờ vắng mặt, như Clark Gable, John Wayne hay Cary Grant.

Chương trình đã đưa danh tiếng của Brioni vang danh toàn cầu. Thành công của trunk show khiến nó được tổ chức thường xuyên trong các thập kỷ tiếp theo.

 

Kỷ niệm 75 năm ngày ý tưởng sự kiện Trunk Show Grand Tour ra đời, Brioni sẽ đưa sự kiện huyền thoại này đến 11 thành phố khắp thế giới. Hành trình đặc biệt sẽ được dẫn dắt bởi nhân vật đặc biệt: nghệ nhân bậc thầy, Chief Master Tailor của Brioni, Angelo Petrocci. 

Petrocci sẽ mang đến bộ sưu tập thượng hạng nhất để khách hàng lựa chọn, từ vải, khuy, đến các phần cổ áo, lót áo. Trong sự nghiệp tại Brioni, bậc thầy này đã may suit “thửa” cho hơn 40 tổng thống và rất nhiều chính khách, ngôi sao Hollywood, cầu thủ bóng đá…

 

a